Asterix Omnibus vol 1-6. Do you love adventure?

Asterix Omnibus

Asterix Omnibus là món quà tuyệt vời dành cho bạn và những người thân yêu.

Asterix và Obelix – Đôi bạn hiệp nghĩa

Chắc hẳn đâu mọi người từ lúc nhỏ có nghe về chuyện Những Cuộc Phiêu Lưu Của Asterix Và Obelix phải không? Asterix là một con người nhỏ nhắn nhưng cực kỳ thông minh còn Obelix là người có tính tình hơi bỗ bã một chút nhưng tốt bụng và có thể hình cường tráng.

Anh gần như có thể đẩy được bất cứ vật gì bằng cái bụng to khỏe của mình. Khi Obelix còn nhỏ thì anh rớt vào trong cái nồi thuốc thành ra anh có sức khỏe phi thường hơn người. Với bản tính vui vẻ, anh hay giả dạng yếu ớt trước mặt thầy thuốc để xin thêm chút thuốc thần lực nhưng mà lúc nào ông cũng nhìn ra trò đùa của anh.

asterix the gaul

Cả bộ truyện đan xen giữa lịch sử, dã sử và tính hài hước của Goscinny và Uderzo. Truyện hấp dẫn ở chỗ là dân làng Gaulois bất khuất chống lại chống lại quân La Mã xâm lược với một cái tinh thần quả cảm qua những bức hình hài hước dí dỏm. Lối chơi chữ ý nhị.

Goscinny là bậc thầy của ngôn ngữ Pháp khi lồng ghép trong cả bộ truyện là những câu nói đùa đã được nhại lại, biến đổi cho phù hợp lứa tuổi thanh thiếu niên.  Kết thúc mỗi chuyến phiêu lưu của cả hai người luôn là bữa tiệc linh đình lúc nào cũng có heo rừng và rượu của làng tự chế, những món ăn đặc sản của nước Pháp như thịt, rượu, xúc xích …

Những người anh hùng của làng thì lúc nào cũng sẽ tự thưởng cho mình những bữa tiệc linh đình để mừng chiến công.

học tiếng anh qua truyện tranh

Trong lúc đó, có một anh ca sĩ hát cực kỳ dở lên biểu diễn. Giọng anh có cảm giác như Giant trong bộ Doraemon. nhưng mà dù mọi người có nói anh hát dở anh cũng tự tin là anh hát hay.

Lúc nào cũng có người sẽ tìm cách bịt miệng anh không cho anh hát. Nét hài hước của truyện không phải là trong nét vẽ không mà là cách tác giả chơi chữ từ những câu thành ngữ tục ngữ tiếng Pháp.truyện tranh tiếng anh Asterix

Asterix Omnibus is a superb special gift for you and your beloved ones.

Asterix and Obelix – Big-hearted friends

Surely everyone has heard about the Adventures of Asterix and Obelix since childhood, right? Asterix is ​​a petite but brilliant person, and Obelix is ​​a bit carefree but kind and has a muscular physique. He can push almost anything with his big, firm belly.

When Obelix was a child, he fell into the potion and had excellent health. With a cheerful nature, he often pretends to be weak in front of the doctor to ask for some more magic potion, but he always sees his jokes.

The whole series weaves together the history, chronicle, and humor of Goscinny and Uderzo. The story is fascinating in that the villagers of Gaulois are indomitable against the Roman invaders with a brave spirit through witty, humorous pictures.

Clever wordplay. Goscinny is a master of the French language; when integrated throughout the series are jokes that have been parodied and transformed to suit teenagers. At the end of each adventure is always a great party with wild boar and homemade wine, French specialties such as meat, wine, sausages … The village’s heroes will always reward themselves with lavish parties to celebrate the victory.

Meanwhile, an awful singer performed. His voice feels like the Giant from the Doraemon series. But even if people say he’s terrible at singing, he’s confident that he’s good at singing. Someone will always find a way to silence him so he can’t sing. The story’s humor is not in the brushstrokes, but the author plays on words from French proverbs, slang, and idioms.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.